NAKALIMUTAN ?

Hello po sa mga pills user, lalo na dun sa daphne na pills ang gamit. May nakaranas ba dito na nakalimutan uminom ng pills? FTM po ako, daphne pills po gamit dahil bf pa rin ako till now 7 months old na ang lo ko. Naka sked ako every 8pm ang pag inom ng pills ko at yun nga, kahapon nakalimutan ko uminom. Sa loob ng 4 months na pag take ng daphne kahapon ko lng nakalimutan dahil nakatulog na ako ng maaga. 7pm ata tulog na ako, ? ngayun ko lng naalala kasi yung phone ko alarm ng alarm kanina umaga. Then ngayun ko lng na realized, kagabi pa pala yung alarm na yun. Ano po kaya dapat kong gawin? Di naman po ako worried na baka mabuntis dahil 2 weeks na rin naman kaming walang contact ng asawa ko. Ilang weeks po kaya ulit ako iinom bago makipag chukchakan kay hubby? Thank You sa mga sasagot ?

1 Reply

Ang turo po sakin nun pag nakalimutan mo ngayon, bukas doblehin mo lang yung inom..

4y ago

Daphne din po ba gamit mo sis?