eyes bogger

Hello po sa mga nanay diyan 🙂 mag bisaya lang ko ha !🙂 first time mama diay ko. Ask lang unta ko kung kinsay naka.try diri na ilang baby kay sigeg muta-muta ? Unsa inyu gebuhat na home remedy lang . Salamat sa makatubag. 🙂

1 Reply

Mommy baka po may allergy si baby or sa bacteria. better po na ipacheck up siya agad since mata ang infected. hindi pwede basta basta pahiran ng kung anu-ano. unless breastfeeding kapo. pwede mo patakan si baby. nagka ganiyan din po kasi baby ko and pinatakan ko lang breastmilk kopo. tumalab naman for a week. 😊