Bf mom

Hello po sa mga nag papadede jaan may tanong lng po sana ako dahil isang buwan na po akong nag papadede, pero fresh pdin yung sugat ko sa nipple at parang mas lalong lumalala dahil pakirot na po ng pakirot hanggang sa may likod ko na, sobra na po akong nanghihina kapag pnapa dede ko dahil wala naman akong magawa kundi ipa dede dahil sabi ayon lang dw po ung mkkapag pagaling. Sana po matulungan nyo ako, sobrang laking tulong po ang opinyon ninyo kung ano dapat kung gawin. Tia mga mommy.. ❤☹️ Ps: may line nadin po na pula sa may gilid ng dede ko hndi ko po alam dahilan pag knakapa ko ang sakit konektado po sa nipple. :(

Bf mom
19 Replies

Please teach your baby on how to latch properly. Natuturuan po sila. Watch youtube, please. Never nagsugat dede ko never din ako nasaktan sa breastfeeding... proper latch lang yan.

Related Articles