Triggered Thumb

Hi po sa mga momshies out there. Sino po familiar sa inio sa triggered thumb ng baby. Ano po inadvise ng pedia nio? Please let me know po. My baby boy is now 9 months old.

Triggered Thumb
3 Replies

Hala, ganyan din ung sa baby.. kala ko dahil sa kaka mittens niya.. diko pa na consult sa pedia dahil ECQ pero base sa nabasa ko sa google na mawawala naman ng kusa bago mag 1year old pero pag hindi mangangailangan na ng treatment