Triggered Thumb

Hi po sa mga momshies out there. Sino po familiar sa inio sa triggered thumb ng baby. Ano po inadvise ng pedia nio? Please let me know po. My baby boy is now 9 months old.

Triggered Thumb
3 Replies

hello mi.. kmusta po ang thumb ni baby? na notice q ksi c lo ko 8 months na sya ngaun.. palagi ksing naka bend ung thumb nia pero if i stretch ko ok nman at na move ni man minsan.. worried lg ako.. hope mkapagreply ka po.. thank you

Hala, ganyan din ung sa baby.. kala ko dahil sa kaka mittens niya.. diko pa na consult sa pedia dahil ECQ pero base sa nabasa ko sa google na mawawala naman ng kusa bago mag 1year old pero pag hindi mangangailangan na ng treatment

sa baby ko din po ganyan natatakot nga po ako eh pag hinilot kase tumutunog kaya ayaw ko na po pakialaman..

2y ago

Kmsta po ung thumb ni baby mommey ano daw po un