?

Hello po sa mga mommy first baby ko PO itong pinag bubuntis ko may naka pag sabi po kasi saken na pwede na daw po akong makakuha ng philhealth para daw hndi malaki Ang babayaran namin sa ospital pero 17y/old palang po ako pwede napo ba akong makakuha NG philhealth at ang Sabi po lalakarin lang daw po un birthcertificate lang daw po ang kailangan paki sagot Naman po

1 Reply

Pwede po ata pero kailangan ng authorization ng parents. Pero since minor ka palang, pwede naman magamit yung Philhealth ng parents mo kung dependent ka nila. Yun lang baka hindi magamit ni baby ko yung philhealth nila.

4y ago

Malessen din ang babayaran kahit Philhealth ng parents mo ang magagamit.