implanon

hi po sa mga mommies na nagpaimplant for contraceptive.. ask ko lang po kung legit po ba na 3years na hindi mabubuntis? ilang months na din po nung nagpalagay ako, natatakot parin po kasi ako makipaglovemaking kasi po baka po mabuntis ulit ako.. legit po ba yung di mabubuntis ng 3years? salamat po sa sasagot?

2 Replies

yes po dika mbubuntis.... I already tried implant for 3 years and yes dika mbubuntis except kung ipatanggal mo

opo d ka po mabubuntis nun. gusto q nga sna may ganyan dn si misis eh hehehe