5months pospàrtum

hello po sa mga mommies na na CS. 5months na po ako simula nunh na CS ask ko lang po kung bawal pa po ba kumain ng pakwan. ayaw ksi ako pakainin ng pakwan ng nanay ko. bawal pa daw 😅 masarap po ksi pakwan nhaun lalo na mainit n panahon

2 Replies

Hindi po bawal pero hinay hinay lang kasi mataas po sa natural sugar ang pakwan. pero hindi po siya bawal. Same tayo 5months postpartum. Lahat naman nakakain ko na. 😊 https://theasianparent.page.link/fgrK2fVjaFPmpTz2A

12mo ago

thank you mii, 😅🙂

nov din ako nanganak via cs. naka ilang pakwan na ako kasi it boast my milk supply.