Bawal po ba?

Bawal po ba kumain ng pakwan ang buntis ?? May nabasa kasi ako na bawal daw ksi nagco-caused ng pagkakunan , pasagot po salamat! #advicepls #pregnancy #firstbaby

10 Replies

hindi yan totoo,lagi ako dati na kain pakwan okay naman si baby.nabasa ko nga dapat na kain non para iwas pulikat and base sa experience ko totoo sya kasi nong madalas ako na kain pakwan di ako pinupulikat sa gabi.

2y ago

yes basta in moderation lang kahit anong food naman masama pag nasobrahan.

not true. mataas water content ng watermelon which is good para sa mga preggy. kabaliktaran pa nga kasi nagpprevent sya ng heartburn, morning sickness at contractions

2y ago

Nagsearch din po ako dito sabi wag lang masyadong madami ksi mataas tas sugar ng pakwan! Nakakafresh ng katawan kasi yung pakwan lalo na galing ref tapos mainit panahon hehe

Hindi po. Kumakain po ako ng pakwan. Minsang naparami, medyo mabigat lang sa tiyan kasi nga matubig ang pakwan. Basta always eat moderate lang. ☺️

yan nga advice sakin ni ob more on fruits except sa pinya kasi maselan ako mag buntis lalo na sa first at third tremister

di po yan true kase dami ko po kinakaen sa 1st baby ko kase sabi ng byenan ko pandagdag daw ng tubig.. para mabilis mailuwal...

2y ago

Nakakafresh nga po ang pakwan lalo na mainit tapos galing pa sa ref hehe

not true.ako matakaw ako ng pakwan🤣kabit bundat na kain parin ako ng kain. nkKATulong din cya sa pag poop ko

2y ago

yes.masarap kc.🤣pero bihira ako kumain kc nga mataas z sugar.pero pag kumain naman ako marami 🤣

hindi yan totoo, talong nga sinasabi nilang bawal din. bawal kainin ng buntis raw foods.

kumain din naman ako ng pakwan noon binawal lang saken yung mga fruits dahil may sugar

Baka po pinya yung nabasa nyo na nagko cause ng contractions.

2y ago

Okay po. Kain lang po kayo ng pakwan.

You may eat watermelon in moderation po. :)