ultrasound

Hi po sa Mga ka nanay ko dito. Masama po ba ang paulit ulit na ultrasound. Pang 4 kona kaseng ultra sound. ,, tapos po pa iba iba ang nakalagay sa duedate ko..! Alin po ba ang masusunod yong mataas na date oh yong mababa? Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Mas accurate po yung manual calculation magbbase ka po sa last menstrual period mo .. sa ultrasound po kasi nababago bago talaga yun, kasi nakadipende sya sa laki ni baby ..

5y ago

Ah ok. Pede naman dun ka nlang magbase sa ultrasound mo, pero estimate mo nalang na pedeng mapaaga or malate ng konti yung panganganak mo ..