tips / advice

hi po sa mga expert na mga mommy , hingi lng po ako ng tips/ advice. yung l o ko po kac, nasanay sa lola nya( mother ko) na laging naka2rga. pag time ko n ng pag aalaga sa kanya, ayaw nyang mag pa2baba , laging umiiyak, kahit antok na antok na sya mga isang oras bago ko sya mapatulog. ftm po ako at single mother. minsan naka2ramdam ako ng pagod ( nag wo2rk din po kac aq) pag di ko sya mapatahan, naiinis din ako ng 5 segundo, pero naku2nsensya naman kagad ako. ano po bang pwede kong gawin, salamat po sa sa2got, wala po sanang mang ba2sh.

1 Reply

ilang months na ang baby mo mamsh? kc kung nsa 2months palang growth spurt yan need talaga jila lambing yakapin mo lang sya tapos ilapit mo katawan mo sakanya pra tumahan

4y ago

thank you po