cs

Hello po sa mga cs moms dto. Ask ko lang mas mahal ba talaga singil ng pf ng ob pagka ang cut sayo e bikini cut instead dun sa commun na cut na cs?

1 Reply

yes mas mhal ang bikini type kse 1st Cs ko 18 k tpos noong may na CS ko 23k same doctor lng privty doctor ko kse cya kaya mahal pro f hnd privty doctor mura lng kse pinsan ko CS dn cya bali hnd cya nag requist ng ob mura lng nbayad nya pro f mag requist ka ng ob yon ang mhal

5y ago

Yes po private hospital po kasi ako sa perpetual. Saka ung 70k na yun bayad namin sa kanya yun rekta hndi na dumaan sa hospital kasi may vat pa. Baka abutin 80k plus pag dumaan pa.