cs..

Hello po sa mga cs jan na mami...nakaranas po ba kau na nag nana ang tahi nu sa may bandang baba..9days pa.lng p9 ako ncs..salmat po

2 Replies

Kmusta n sugat mo momsh? Ganun din po kasi ung saken

4y ago

Saken po magaling na d nku pumunta sa ob d ko lang po binabasa tsaka nililinisan ko ng betadine araw2. Pero mommy pag sa tingin nyo po matagal n d paden gumalinh go n po sa ob pacheck up nyo na po

Yes po. Ibalik niyo po sa ob niyo po agad.

5y ago

Nagpunta po akong ER. Di na po yan dapat pinapatagal kasi baka magkaron po ng infection.