Cherifer with Ceelin

Hi po sa mga best mom. I have 6year old son. Going 7yr old this coming july. Ask ko lang po. Ok lang po bang combination ang cherifer forte syrup at ceelin syrup po na orange?. Wala po kcng Vitamin C ang Cherifer. Or may iba po kayo pwdng irecommend na pwdng ipartner sa cherifer?. Pahingi nmn po ng advice mga mommies. Ung bigay po kcng vit ng pedia sa anak ko. Ang hirap po hnapin lgi po wlng stock celermin po brand. Kya gusto ko po itry tong cherifer forte and ceelin. Thanks po.

Cherifer with Ceelin
1 Reply

Parang ok lang yan mommy. Samen 4yo β€” Propan (which is like Cherifer) and PedZinc/Ceelin naman 😊 Follow us Instagram.com/JaycellePlayda