QUARANTINE BABIES!

Hi po sa mga bagong panganak na Mommies. Ask ko lang po if. Mag kano po nagastos niyo sa panganganak niyo ngayong may pandemic. Ung mga may Philhealth staka Healthcard naka mura lang po ba kayo? FTM.

2 Replies

As per my Ob yung dati nilang rate na 60k is magiging 70-80k due to pandemic less philhealth na yun sis Cs Private Hosp. Pero kung sa public ka manganganak baka 5k lng magastos mo pero high risk ng mga cov19 patients..