hi mommies

Hi po mga mommies..may ask lang po ako sa mga mommies na kakapanganak lang ngayong may pandemic.. mga magkano po nagastos niyo sa hospital nung nanganak kayo?? Pero sa March 2021 pa namn po ang EDD ko po.. gusto ko lang po malaman sana if magkano magagastos... Thanks po sa sasagot...

8 Replies

nag woworry din ako san ba manganganak kase nakakatakot sa hospital

naku po.. wala akong 100k+. wag sana akong ma-CS 🙏🏼

pareha tayo march 2021 din ako

30k saken sis via normal

4y ago

private hospital ako sis kase delikado sa public ngayon Hindi naasikaso yung philhealth ko eh

120k cs private

130k, CS.

170k CS