Hello Po

Hello po sa lht.. Ask ko lng po malalaman po ba agad sa pt na buntis ka kht d ka pa delayed.? Last mens ko kc nung 6 nag start nung 3 ilang days lng usually inaabot ako ng isang lungo pero nagulat ako almost 2 to 3 days lng ako nag ka ruon at kakaonti lng. Before po ako nag ka ruon my ngyare samin ng bf ko den ilang araw lng matapos ako mag ka dalaw my ngyare ulit. Tapos pag tapos ng isang lingo nakaramdam na ako ng hilo pag tamlay sa pagkaen pag ka tamad kumilos pagod agad maselan sa pag amoy panay hilo at suka tapos parang my tumutusok sa mismong nipple ko .. Inaalala ko lng po makikita kaya agad sa pt yun kht d pa delayed.? Salamat po

1 Reply

ang pag compute po ay unang araw nung huling regla (first day ng mens) tapos bilangin yung usual na cycle mo (kunyari 28 days), dun mo malalaman kung delayed ka o hindi. hindi accurate ang PT kapag hindi pa nagmi-miss ng period.

Related Articles