Baradong ilong ,,HELP!!!

Hello po sa lahat ...Sino po nakaexperience ng nasal congestion while pregnant?..sa akin po Kasi nung 1st trimester ko tapus nung 2nd trimester nawala tapus ngayon na 8 months na tiyan ko bumalik Yung baradong ilong ko minsan Hindi na ako makahinga sa sobrang barado huhu...may tips ba kayo para maibsan Ito?..since ayoko uminom ng gamot bawal .. thanks and God bless sa lahat...#1stimemom

1 Reply

Inom po kayo purong calamansi sa umaga before breakfast. super effective po sya