pregnant

Hi po sa lahat ng nanay at sa magiging nanay na gaya ko. Tanong ko lang po hnd po ba makakasama kay baby kung naka 2 beses n po ako na Transvaginal ultrasound? 7weeks 6days po ako salamat po

9 Replies

If mababa ang implantation ni baby baka makunan ka kaka transv mo. Just wait for it.. daming buntis di naman nakaranas ng trans v ehhh okay naman.. wag po magmadali.. pag dating ng second trimester maririnig mo na si baby sa doppler sa clinic... make use of your time sa ibang bagay.. dapat laging happy and enjoy your rest... dahil pag lumabas na ang baby yun na ang start ng motherhood..

Hindi naman po. No'ng around 5 weeks pregnant ako, halos weekly ako nagttrans v kasi may bleeding ako kaya need icheck parati. Umabot 'yon until 14 weeks preggy ako. 30 weeks pregnant na ako now, oks naman si baby.

Hnd nmn po😊, ako first check up ko trans vaginal at sa stomach... 6weeks and 1day po yun last jun 12... Bali balik ako sa ob ko ngayon june 23,pero mamaya pa 1:15pm 😊.

Hndi nmn sis ako naka 2 beses na dn ma trans-V bale nung 5 weeks ako na preggy then nung 8weeks.

Safe po siya. =) hindi po siya tulad ng X-Ray na may radiation. =)

hindi naman po. ako po 4x n ultrasound pero itong last ko CAS po

Hindi po. Hindi po sila nasasaktan o naano sa transvaginal. 🙂

Ndi nmn po. Safe nmn po yun

4y ago

Salamat po kasi pag balik ko sa friday baka ulitin nila ulit

Safe po yan