Tip

Hi po sa lahat. First time mommy here. 8months napo akong buntis. Anung mga pwedeng gawin at kainin para madaling mag labour?

23 Replies

Hi Mommy! I was also a first time mom. I gave birth last September. Ang advice ng OB ko was maglakad lakad palagi. Hindi nya ko pinagstop sa work. Mas mahihirapan daw akong manganak. Mas ok daw kung pumapasok ako para wag maging kain-tulog. Lalaki daw si baby at mas mahihirapan ako mag labor. Pagdating sa labor, ang hirap iexplain ng pain. Masakit talaga xa like you have never experienced before. Pag humilab, mapapaangat ka sa higaan sa sakit. Mapapa-ire ka din. Lalo na pag every 2 mins na ang hilab. Nakakapagod. But it's all worth it. 👶♥️😘

walking.. walking.. walking.. ako po nanganak ng wednesday pero bago ako manganak monday that week ang dami kong mga nilakad kaya bonggang bonggang paglalakad ang nagawa ko.

5y ago

normAl delivery ka mommy?

kelan due date mo mums? were desame 8months😂 and i dont know wat to do din during labor hihi! how to make it easy!hooh!perstaym mom din😁!

Walk ka every morning atleast 30-60 minutes basta yung komportable lang sayo or pwede ka manuod ng mga panglabor exercise sa youtube po.

pinya! 30 mins labor po sakin. Pero nag eexercise din po ako watch nyu sa youtube 3rd tri exercises.

they said po pineapple but hnd ko pa natry ang gnawa ko lng po exercise squat lge at lakad

Wala po sa kinakain yan. Dapat active po ikaw. Exercise and walking. Squatting daw po.

lakad lakad lang lalo na every morning tapos wag na uminom o kumain ng malalamig

you should do exercise.. like walking, and wake up early avoid lots of sleep

sakin dati food crops.. kamote.. at paliging iinum ng maraming tubig..

Related Articles