Okay lang po ba yung Centrum Advance Multivitamins Para sa gustong magkababy?

Hello po sa lahat ask ko lang po ok lang po ba yung Centrum Advance Multivitamins para sa amin ni Misis yan po kasi vitamins namin ngayon kasi all in na po siya from A-Z kaya yun nalang po binili namin. Balak po namin ni Misis magka baby soon. 🙏🏻

Okay lang po ba yung Centrum Advance Multivitamins Para sa gustong magkababy?
1 Reply

yan iniinom ng hubby ko nung di pa kami nagbaby. alternate with berocca. pero better na magask kayo sa fertility Dr.

2y ago

salamat po