PA HELP PO, wala man po akong spotting or ano but my period is missed, buntis pa talaga ako?

Hello po sa inyu bago lang po ako dito, since magiging 5 days na delay yung period ko po in april 7 yung start ng period ko and nag intercourse kami in march 14 which is nag intercourse kami ng end ng menstraution ko the truth is first time lang pero outside naman nilabas niya hindi sa loob po, but after that day marami na akong na feel sick sa katawan ko like nag mataas yung heat ng body ko, dizziness, masakit yung stomach ko po for about 1 week after sex siguro sa takot at stress. Kasi po matapos namin gawin yun ay iniwan niya po ako, wala na siyang contact sakin, and im here conforming na baka buntis talaga ako kasi delay na yung mens ko kasi 28-30 days lang naman cycle ko and i never feel something spotting bleeding yung implantation na tinatawag diyan is never ko po nakita sa panty ko po. At may clear white na medjo sticky discharge po ako siguro mga half day ng after sex namin nag karoon ako ng ganyan, Help me po i need your advice po thank you☺️ #buntisbaako

2 Replies

Please take a pregnancy test na lang po kapag at least 1 week delayed na kayo, wala pang P50 yun sa generics ☺️ l Possible rin po na dahil sa stress kaya delayed ang mens nyo.

try PT muna. if negative repeat after a week.

3mo ago

Sige po, parang nag ovulate po ako kanina ng watery discharge raw tawag dun clear siya eh. anong tawag dun po?