Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?

Hi po sa inyong lahat, good day! May itatanong lang ako, okay lang po ba na bilhin kotong gamot na ni reseta ng doctor sakin? Pampakapit daw to, 3x a day in 2 weeks ko daw to i ta-take, Nag ble-bleeding po kase ako tapos 1 and a half month preggy palang ako, natatakot ako baka may side effects, baka may mangyari kay baby, second bby ko nato pero di naman ako nag ble-bleeding nong una kong baby. #answermyquestion

Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?
65 Replies

Wala po side effect ang pampakapit mommy kaya po yan nireseta ng OB. nyo my 1st month nag spotting din ako kaya nag take ako orally ng progesterone and afterwards insert ko na yung pampakapit sa vagina (am and pm) as per my OB. 1 month din ako complete bed rest. spotting can lead to miscarriage kaya nireresetahan tayo nyan. wag kana na rin po ma stress mommy. stay safe and follow your OB's prescribed supplements/vitamins