Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?

Hi po sa inyong lahat, good day! May itatanong lang ako, okay lang po ba na bilhin kotong gamot na ni reseta ng doctor sakin? Pampakapit daw to, 3x a day in 2 weeks ko daw to i ta-take, Nag ble-bleeding po kase ako tapos 1 and a half month preggy palang ako, natatakot ako baka may side effects, baka may mangyari kay baby, second bby ko nato pero di naman ako nag ble-bleeding nong una kong baby. #answermyquestion

Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?
65 Replies

wala naman po masama siguro mommy na sundin natin si OB, ako po duphaston, heragest, at isoxillan iniinom ko now kasi i had 2 miscarriage, so 1st trim palang umiinom na ko ng mga pampakapit. para po sainyo at sa baby nyo din po yan. Ingat momsh and always pray for our safety pregnancy. 😊