Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?

Hi po sa inyong lahat, good day! May itatanong lang ako, okay lang po ba na bilhin kotong gamot na ni reseta ng doctor sakin? Pampakapit daw to, 3x a day in 2 weeks ko daw to i ta-take, Nag ble-bleeding po kase ako tapos 1 and a half month preggy palang ako, natatakot ako baka may side effects, baka may mangyari kay baby, second bby ko nato pero di naman ako nag ble-bleeding nong una kong baby. #answermyquestion

Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?
65 Replies

aq 9 weeks first tvs q pngtake ng heragest 2 tyms a day for 2 weeks my bleeding kc s loob awa ng Dyos after q itake pmpkpit nwla n sya... pero tinuloy tuloy p dn ng ob q ung pmpkpit 3 tyms aday iba nmn tocolytic n until now 7 mos n me kaumay n nga uminum e... iniisip q n lng pr s safety nmin ni baby...