Labor or not???

Hello po Right now nagmomonitor po ako ng pain contractions para po sya mens cramps pero nawawala bumabalik after 3mins Labor na po ba to

6 Replies

Opo labor na po yan mommy pag ang interval ng contractions mo po ay 3mins.Tawag ka na po sa OB or punta na po kayo sa hospital po. Good luck po mommy.Have a safe delivery po.

Yes mommy if mas madalas like minutes na ang pagitan ng paghilab labor na po

Yes po, kung paiksi ng paiksi ang interval and patindi ng patindi ang pain.

opo labor yan mamshie .

Labor mo na momsh

opo