OGTT result

hello po, repost ko lng po ito baka na overlook. sino po sa inyo same case ng result ng OGTT ko? should i be worried, di aq mapalagay kasi. Wednessay pa balik nmin kay doc? TIA po. ?

OGTT result
2 Replies

Medyo tumaas lang ng konti sa normal, pero di naman masyadong dapat ipag-worry. Cguro iaadvice ka lang ng ob mo to avoid much sugar intake. Hindi naman siya masyadong mataas ei

4y ago

thank you mommy. 😊

Nasa borderline lng po yung result mo mamsh.. di naman masyado mataas.. limit sugar intake po..

4y ago

noted sis..nag start n ko mag limit today. thank you 😊