Rashes sa pwet newborn baby

Hello po, any recommendations para mawala yung rashes sa pwet ni baby? 16 days old palang po sya. Nagrered po skin nya na may mga tiny bumps. #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom #newmom1stbaby #newborn

36 Replies

hanap ng diaper na hiyang si baby. unilove airpro okay sa sensitive skin ni baby ko.. tapos calmoseptine sa rashes.. gamit rin ng mild cleanser Physiogel Dermocleanser pang ligo ni baby. at perla detergent sa mga damit ni baby

i used cotton balls soaked with water for i dont usually used wipes mas toxic sa skin ng baby.frequent changed of diaper evry 3-4 hours. sa rashes naman i usef calmoseptine, good thing ang bilis mag heal ng rashes ni baby🥰

always palit Ng diaper para di mababad... . mumurahing diaper nalang para di mapagastos. every 2 to 3 hours or every poop. palitan na. patuyuin pa Muna Ng tissue bago lagyan Ng petroleum jelly every palit.

10mo ago

mula pinanganak baby ko never pa nag rash. yes Korean diaper din gamit ko. inadvice p nga Ng biyanan ko Yung lampin para daw di magastos Kaso Ang dugyot na ihi pa lang. so stick aq sa diaper Niya kahit every week order nanaman Ng diaper online. magastos yes pero ok lang para Kay baby. Yung petroleum jelly is for prevention.. Hindi Yung kung kelan may rash Saka mglalagay Ng kung anu2 .. petroleum jelly is good for cleaning din. Hindi kc sapat Yung wipes lng kpag nagpoop.

palit diaper Kasi di siya hiyang, cistela gamit ko ung sa mustela dun Kasi super hiyang si baby as in super effective siya pricey pero ung effect naman kita agad

lucas papaw or mustella pricey pero worth to buy naman kase isang lagay lang wala agad pamumula. tsak try to used wet cottons not wipes , atleast until 6 months.

Calmoseptine hehe water and cotton balls muna patuyuin bago lagyan ng cream. Much better patuyuin rin muna yung cream bago i diaper.

try mo po yan mi, ganyan din baby ko 2weeks palang sya ngayon. nagka rashes din yan lang nilalagay ko na tuyo agad mga rashes nya.

Wag kung ano ano pinapahid.Bili ka MUSTELA RECOVERY CREAM most recommended ng pedias may kamahalan nga lng pero effective

calmoseptine mii pahiram mo si baby nun at saka lagi niyo monitor mii yung sa diaper niya para di na magkarashes