Lying in.

Hi po. Question po. Sino po taga sta rosa laguna dito? San po kaya may lying in dito na tatanggap kahit mag 38 weeks na po yung tyan. Nagpapacheck up po ako sa may macabling kaso dalawang beses na ko hindi nakapagpacheck up gawa ng wala yung ob ko. Tapos po nagdecide ako na kahit sa midwife nalang muna para ma ie na din ako kasi sumasakit na yung private area ko at madalas na manigas si baby. I'm currently 37wks and 5days na po kasi. Check up ko sana bukas sa ob kaso wala na naman daw po. And sarado yung clinic gawa nang nagdidisinfect sila. Natatakot kasi ako baka pag lalabas na si baby di namin alam kung san kami pupunta . Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Sis d kb pwede s provincial hospital nalang? Safe dn naman don tsaka tumatanggap n sila ng manganganak parang dto sa amin

tagapo lying in po.try nu