Cefalexin (Antibiotic)

Hello po, question lang. Magkaka conflict po ba kapag di nainom on time yung antibiotic? Last week pa po kasi nireseta saken ng OB ko yung gamot pero now ko lang nabili kasi ngayon lang po nagka budget. :( #advicepls #plsrespect

1 Reply

basta ma kompleto mo ng 1 week tuloy2 lang ang pag inom.

2y ago

Ok lang mamsh habol mo nalang po, valid reason naman po, basta po pag nasimulan niyo na inumin mamsh, tapusin po ang 1week para po tumalab yung gamot. kakatapos ko lang niyan uminom kasi nag ka UTI hehe, medyo grabe lang amoy niyang gamot na yan parang amoy wiwi ng pusa 😅