Hi po, Question Lang if Normal po ba na 2 times kang datnan sa isang buwan if nag take ka Ng pills? Twice a month po kasi ako dinadatnan ang ng hininto ko po pag inum ng pills for 1 month. Di pa po ako dinatnan. Normal Lang po ba yun? Thank you!

1 Reply

hello mommy as long as tama nman ang nging paginom nyo ng pills no worries nman po ito. nabanggit nyo rin po na inihinto nyo na ang paginom bg pills. paano nyo po hininto, after ng pack o kalagitnaan ng pack? mgkaka breakthrough bleeding po tlaga kayo nyan mommy .. mgaadjust ng magaadjust ang katawan mo.

3y ago

Hi Maam, hininto ko po sya for 1 month kasi 2 times a month po ako dinadatnan pero after ko po hininto di Pa ako nagkakaroon until now po. Normal Lang po ba yun? Thank you