Too Advanced?

Hi po. Question lang. 6 months palang po itong baby ko pero masyado akong naaagahan sa kanyang tumayo. Kaka-6months nya lang actually last Sept. 12. Ok lang po ba na maaga syang nag-aaral maggabay-gabay at tumayo-tayo? Worried lang ako baka kasi sobrang advanced magkaron ng problema sa bandang spinal nya kasi baka mapwersa dahil masyado pang maaga. Sa na-experience ko kasi sa mga nauna kong anak, at that age, nag-aaral palang gumapang. Etong bunso ko, aba eh naggagabay at tumatayo na sa crib. Kahit hindi sa crib, pag nilapag ko sya sa kama, lumalapit sya sa pader o kaya sa pinaka-frame ng kama para tumayo. Any opinion po mga mamsh? TIA sa mga makakapansin at makakasagot. :)

Too Advanced?
14 Replies

Ok lang yan mamsh. Ganyan din yung panganay ko advance tumayo at nagsalita. Alalayan mo lang sya para hindi sya ma out of balance. 😁

Ok lang yan mamsh. Ganyan din panganay ko. Advance tumayo at nagsalita. Alalay lang kapag maa out of balance sya. 😁

Ok lang po yan. Meron nga dito sa kapit bhay nmin 4-5mons nkakaupo na eii, nkakagapang na rin ng kusa

Ang galing.. Ang cute.. Hehe first time mom po ako e i think wala naman po masama basta may alalay 😊

Kng kusa nmn ng bby mu ok lng yn pwera kng ikw ang nagpwersang patayoin cya

ok lng yan mamsh 😊 ganyan din baby ko, by 6 months tumatayo na 😁😁

Okay lang yan mommy. Ganyan din lo ko dati.. matigas buto daw pag ganyan.

5y ago

Yun nga mamsh napansin nila kay baby, matigas daw ang mga buto.

galing naman ni baby tibay ng buto agad. ayus lang yan sis

Normal lng yan di nman pareprehas mga baby eh