pasmado ba si baby??

hi mga mommy..ako lang ba yung may baby na nagpapawis yung paa at kamay kahit hnd naman mainit..lalo na kapag nag ieffort sya like tumayo sa crib nya..8months pa lang po yung baby ko..

2 Replies

same here. 1 month pa lng baby ko, napansin na namin na pawisin kamay ska paa nya. observe lang kami kung mababago pa pero hanggang ngayon na 6 mos na sya, pawis paa at kamay lalo pag naglilikot

Hi momsh. Yung pamangkin ko din po ganyan. Kahit naka aircon po sila.