Bunot ngipin

Hi po, Pwedi po ba magpa bunot nang ngipin? 4months preggy here. Masakit po kasi ngipin ko. Kahit uminom lang ako nang tubig sumasakit sya.

12 Replies

mamsh bawal magpabunot ng ngipin. and normal lang din sa mga buntis na mabubulok or sasakit ang ngipin kasi kinukuha no baby mo ang calcium mo kaya nga binibigyan/resitahan ka po ng calcuim ng OB mo. Brush and mouthwash lang mamsh, tiisin mo lang. pag di na matiis ask your Ob about it.