Bunot ngipin

Hi po, Pwedi po ba magpa bunot nang ngipin? 4months preggy here. Masakit po kasi ngipin ko. Kahit uminom lang ako nang tubig sumasakit sya.

12 Replies

Mommy,Kain ka PO Ng sagana sa calcium dahil Yan Ang cause Kung bkit sumasakit ipin natin dahil SA pag develop ni baby Kya naapektuhan Yong mga buto2 natin Lalo na ang ating mga ipin rurupok PO sya,naalala ko dati SA panganay ko halos wla akong Vitamins na iniinom Kya narurupok at sumasakit ipin ko hanggang SA nanganak ako tinitiis ko,pero ngayon may calcium ako never ko naranasan sumasakit ipin ko.