Bunot ngipin

Hi po, Pwedi po ba magpa bunot nang ngipin? 4months preggy here. Masakit po kasi ngipin ko. Kahit uminom lang ako nang tubig sumasakit sya.

12 Replies

kagagaling ko lang sa dentist mommy tinanong ko din kung pwede akong magpabunot kasi yung tumubong wisdom tooth ko natamaan yung ngipin na katabi nya. nasira, nagagasgas yung dila ko kasi sharp yung edge nya. ayaw bunutin nung dentist kasi parang namamaga daw. pagkapanganak ko nalang daw. kaya ang ginawa nalang nya, binawasan nya nalang yung ipin. 1st baby ko daw kasi to kaya mahirap na.

4y ago

same tau sis..gnyan din ipin ko now tz na sakit din dila ko kc tumatama sa ipin ko..di ako mka2in ng maayos..ahay