Bunot ngipin

Hi po, Pwedi po ba magpa bunot nang ngipin? 4months preggy here. Masakit po kasi ngipin ko. Kahit uminom lang ako nang tubig sumasakit sya.

12 Replies

Pwdeng magpabunot ang preggy as per my among dentist, pero need ng consent ng OB. Pero much better na mag gamit kana lng ng soft bristle toothbrush and sensitive toothpaste. Mula ma preggy ako, yan ang ni recommend saakin ng boss ko, 6mos preggy na ako never pa sumakit ngipin ko 🙂