Baby food

Hello po, pwede po pahingi ng ibang recipe food nyo para sa mga baby nyo, like mashed squash..

4 Replies

ung baby ng ate q. kinaen nman nia okra. haha ndi din nmin expected un. kc ulam nmin sinigang so ung gulay malambot kc ndi kmi mahilig sa half cook na gulay. binigyan nmin ung baby ni ate ng okra isang buo aun kinaen nia hahha nkakatawa nka 4 pa sya kmi tapos na sya ndi pa

Pinapakain ko sa anak ko nong baby pa sya mashed potato, squash, sayote, saging, apple, okra. Di ko nilalagyan ng pampalasa ang mga gulay mas maiging plain para masanay.

6mos baby ko ngayon, rice with vegetable (carrot) kinakain nya, pakuluan lang nang sabay pagluto na tsaka i blender :) 2x a day and after 3days ibang food naman

Ilang mos na si baby? Nagstart ako avocado, carrots, kalabasa, sayote puree. Nung 7 mos mashed na, 8 mos same gulay pero may kanin na.