multiple follicle

Hi po pwede po mag ask may idea po ba kayo kung anong ibig sabihin ng multifollicular ovaries? Related po ba sa pcos iyun? And may chance ba na magkaroon ng baby ang babaeng maraming follicle? Salamat po sa mga sagot nyo

1 Reply

Yes na yes may chance po change lifestyle ka. Importante sundin ang medication ng ob and eat healthy and exercise. Ganyan ako pcos for 4yrs super obese ako dahil sa pills na iniinom ko. Pero nabuntis ako ngayon may 11mons nako baby. Nag change lifestyle ako nag gym ako nag diet ako. Nawalan ako 23kilos at nabuntis

4y ago

Wow congrats po