Pwede po kaya ito pambinyag or need po ba all white po? Thank you

Hello po pwede po kaya ito pambinyag or need po ba talaga all white po? #pleasehelp .. Thank you po

Pwede po kaya ito pambinyag or need po ba all white po? Thank you
10 Replies

Hello mommy! I am selling my son's preloved baptismal set. Once lang po nagamit. Baka lang po interested kayo. 🤍 Here's the link po https://shopee.ph/product/372517025/18219618875?smtt=0.372536602-1657191753.9

yes po, any naman mommy basta white amg top po.

minsan dipende sa simbahan hehe

Yes, pwede naman yan Momsh

pwede momi.. maganda 😉

pwede naman po mi ❤️

pwede na po yan mommy

yes pwede po yan👍

pwede naman po.

pwede po