Bike

Hello po, pwede po bang magbike ang buntis?

14 Replies

Bawal po talaga iyan momshi my sister in Law she just miscarriage last few months ago NASA two months na baby niya nalaglag kz always silang Ng momotor sabi niya nakakangalay daw iyan at open legs pa aman kx pag naka angkas esp sa firts semester mahirap kz Hindi pa sila gumagalaw Jan Ang mg possibilities na makukunan ikaw Kaya ingat ingat nalng hwag muna mag bike or motor

Mas makakabuti kung hindi po muna mamsg for your baby's safety and ikaw na din.

no po. baka po mapano kau ni baby, mahirap na

Its a big NO,bawal na bawal po yan momy

Delekado mommy. Wag nalang po muna.

No po mommy.

No.. wag na lang po

Wag nlng po muna

Super Bawal po

Hindi po pwede