36WEEKS PREGNANT

HI PO PWEDE PO BA UMINOM NG DIATABS ANG 36 WEEKS? NAG LLBM PO KASI AKO, NAG TEXT NA DIN PO AKO SA OB KO AS OF NOW WALA PAPO SIYANG REPLY NAGBABAKASALI LANG PO BA MAY MAKASAGOT SALAMAT.

17 Replies

Banana and Gatorade lang po sinabi saken ng OB ko nun nag LBM ako.

2y ago

Nakainom po ako ng isang imoduim wala po bang masamang epekto?

SALAMAT PO SA LAHAT NG SUMAGOT MGA MOMMY

paracetamol lang pwede. wala na iba

BAWAL. ONLY BIOGESIC LANG PWEDE.

2y ago

hala ka bat nag-iinom ka ng walang advice ONLY BIOGESIC nga lang pwede hays

Erceflora reseta ni OB sa akin

2y ago

Dapat Po di ka basta2 mag inom Ng over the counter medicine . ask your OB first

More water lang.

bawal po

Related Articles