ANO BA ANG MAGANDANG VITAMINS

Hello po pwede po ba mag tanong kung ano nag pinakadabest na vitamins para sa mga buntis wala po kasi ako iniinom na vitamins e . Salamat po ?

17 Replies

Bawat months po kasi may mga indicated vitamins po sa mga pregnant women, ayon kasi sa experience ko tuwing nagpapacheck-up po ako sa OB ko nun kung hindi monthly, 2 buwan bago palitan yung vitamins ko, isang factor din kung hiyang mo yung gamot i mean kung may maganda bang improvement sa iyo at sa pagbubuntis mo, halimbawa wala ka pa masyadong appetitw kumain ganun etc.. I ask ka naman kasi kung ano mga nararamdaman mo o kung meron kang unusual, na nararamdaman ganun.. Better po magpa check up nalang po kayo sa center ng barangay o RHU (Rural Health Unit) o CHO (City Health Office) libre naman po mga consultation diyan., at para mamonitor din nila status ng pagbubuntis ninyo. Mas maigi parin po magpa check up kahit hindi po sa private hospitals ang importante yung health ninyo at health ng magiging baby po ninyo para maiwasan ang mga unnecessary conditions.

Magparesita k ng ob mo pra mlaman nya ano need sa pagbubuntis mo pro mostly ung png calcuim, folic at iron like hemarate. Yan binibigay nla

Pa check up kana sis, mas mabuti yun para ma bigyan ka nang vit na para sayi at kai bby.. at para na din ma monitor kayu

Sa sakin po ay multi vitamins , folic acid at calcium carbonate .. tapos nag ANMUN po ako twice a day

Pacheck up ka po para mismong OB mo po magbibigay ng mga vitamins na dapat mong inumin

Kahit ano po nga prenatal vitamins basta hiyang u po. Ang importante jan is ung iron

Ob po magreseta vitamins ng buntis kc binabago din ng ob ang vitamins

Pareseta ka ky ob mo. Sakin nun reseta ni ob ko mga multivitamins ko

Pacheck-up po kayo. May mga free vitamins po sa Center. ,

Pareseta ka ke OB. Sa akin kase calcium ko calvit, mosvit vitamins