Asking

Hello po pwede po ba ako mag request kay OB ng pampakapit? Motor po kasi talaga yung mode of transpo ko kahit sa mga checkups may nababasa po kasi ako na nalaglagan dahil kakasakay ng motor. 14weeks preggy po

20 Replies

Motor din Naman po ako ma'am.. sumasama mga din ako sa hubby q. Mag lalamove

pwede po mamsh..kung worried ka talaga, para narin sa ikabubuti ni baby.

if its long drive cla mismo magbi2gay sayo, consute mu muna para mas ok.

not sure if pd ibigay yun thru request, kapag my findings lang po yata

Ako po hnggang 5months nakaangkas sa motor, makapit naman baby ko.

Aq motor lagi mula preggy hangang mg leave sa work

duphaston po 3x a day.may kamahalan nga lang

Yes po, better consult your ob po 😊

Yes po

Opo

Related Articles