Pwede napo ba

Hello po pwede napo ba mag pacifier Ang 1 month old baby? Or masama pa po..gngwa nya po kc aqng pacifier..nalulunod po xa Sa milk ko mnsan Kawawa nmn talaga..Thanks po..

1 Reply

pinag pacifier namin si baby nung mga 2months old pa lng sya. Nung una ok, gusto nya. Kaso kinabukasan nag kabag po sya, iyak ng iyak. Nung cinonsult namin sa pedia hindi daw po tlga advisable gmamit ng pacifier.

4y ago

Ganun Kawawa nmn pag iyak pa nmn ng iyak.. wag nalang kung ganun..Thank you Sa pag sagot po..☺️

Related Articles