Pacifier 👶

Hello mga Mommies! Ask ko lang po kung advisable at allowed na mag pacifier ang 1 month old baby? Nagiging hobby na po kc ng baby ko ang pagsipsip at naooverfeed napo sya at lumalabas napo minsan sa ilong nya ang lungad.

1 Reply

Breastfeeding or bottle? If breastfeeding walang overfeeding...breastfeed on demand lang. Check mo positioning nyo kung tama...kung lumungad it means nakatulugan ni baby at lumabas sa ilong ang gatas,not overfed. And kung cluster feeding si baby nag uundergo sya ng growth spurt. If bottle may overfeeding jan. Alamin ang tamang oz per hour. Hindi nakakatulong ang pacifier sa pag lulungad nya....hangin lang makukuha nya most likely kakabagin lang si baby.

Related Articles