need po ng advice.

hello po. pwede na po bang uminom ng medyo malamig na tubig at softdrinks ang mommy kahit magwa1mnth pa lang. normal delivery po ako. thankyou sa sasagot.

1 Reply

If kaya mi, iwas ka po muna sa mga ganyan. Tumikim lang po ulit ako ng malamig and softdrinks after 2 months. Mabilis ka po kasi dadapuan ng ubo at sipon dahil bagong panganak ka palang po. Sabi din ng OB na walang nutrients na nakukuha sa softdrinks kaya kung kaya iwasan daw ito.