feeding

pwede nabang pakainin si baby ng mga bicuits ?? she's 4 months old

31 Replies

6months po advisable ng pedia momshie. I consult nyo po sa doctor para ma check ang baby nyo kc po kpag stable na po yong ulo nya, what i mean nkaka hold na po ba c baby ng ulo nya? Dapat yun po tingnan nyo para iwas choke c baby sa pagkain ng food.

Exclusive breastfeeding until 6 months mamsh. Meaning no food or any liquids except breastmilk.

Wag po muna..6mos po Ang advise Ng ob pwde pakainin si baby. Pure milk po mun.

Ung kakilala ko po 4 months pinapakain na nila ng marie baby nila. Prem pa un

Wait for the baby's tooth eruption po which is usually at six months.

No solid food for 5mos.old and below. Pag 6 Mos. Onwards puede na po

Kung susundin po tamang kain. 6mos pa po pwede pakainin si baby

nuon pwede na 4 months pero ngayon 6 months na pakainin c baby

bawal po pkainin ang baby ng solid foods until 6mos. old..

BIG NO. 6 months po ang rule and mashed foods muna.