5 days delay pero regular po regla ko.

Hello po pwede na po ba Ako mag pt. Kasi 5 days delay po Ako at palagi Kasi kami nag ddo Ng Asawa ko thanks po sasagot

4 Replies

pwede na po yan. I used the PT on my 5th day din po. and sa hapon ko tinry kasi di na makahintay sa umaga. pero malinaw na po yung 2 lines. same sa 1st baby and now sa current pregnancy 😊

Ako po regular din ang menstruation so nung 5 days na ko delayed nag PT na ko. Turns out positive.

2y ago

Pwede naman po anytime of the day pero pinaka accurate 1st pee pag gising sa umaga 😊

ako 3days delay PT na kaagad and positive basta 1st ihi paggising sa umaga

pde na mi..ako dn 5days delay napaka linaw ng pt