sana MAY MAKASAGOTTTTTTT???

HELLO PO PWEDE BA ANG FOLIC ACID SA BUNTIS NAMAY ACID REFLUX. SNAA MAY MAKASAGOT

2 Replies

yes po. may acid reflux din ako. yung folic acid naman is to support the baby’s development. may nireseta saken an doctor for acid reflux pero di ko na ininum tinitiis ko nalang especially heart burns 😭

2y ago

grabi po kasi acid ko now nakkapang hina huhu kaya na wowowrie ako tas sinisikmura pa kakain lg gutom agad tas bawal kumain ng more aacidin ka pero pag nag palipas ka aacidin kapadin kaya hirap

okay lang naman po.